รู้จักเรา About us

 

ท่ามกลางสังคมโลกที่เปลี่ยนแปลงไปกลายเป็นสังคมผู้สูงอายุกันมากขึ้น คนส่วนใหญ่ต้องเผชิญกับโรคเรื้อรังมากขึ้น จากการใช้ชีวิตในสังคมที่มีความเครียดและการแข่งขันสูง การรับประทานอาหารที่ได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน ซ้ำร้ายสิ่งแวดล้อมก็เต็มไปด้วยมลพิษที่ยิ่งทำให้สุขภาพแย่ลงทุกวัน มีเพียงคนบางกลุ่มเท่านั้นที่มีสุขภาพดี จากการเข้าถึงองค์ความรู้ในการดูแลสุขภาพ และการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาพที่มีประสิทธิภาพที่แท้จริง ในขณะที่คนอีกหลายกลุ่มนั้น ไม่สามารถเข้าถึงและมีสุขภาพที่ดีอย่างนั้นได้

 

เรามองเห็นปัญหาที่กำลังใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ จึงอยากจะหยุดยั้งและเริ่มลงมือจัดการกับปัญหาด้วยสิ่งที่เราทำได้ นั่นก็คือ การกระจายองค์ความรู้และผลิตภัณฑ์ส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้เข้าถึงคนหมู่มาก และชักชวนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเรา

ชุมชนสุขภาพดี – Good Health Community

บริษัท กู๊ด เฮลท์ คอมมูนิตี้ จำกัด หรือ จีเอชซี (GHC) เป็นผู้ก่อตั้งชุมชนสุขภาพดี โดยมุ่งหวังที่จะแบ่งปันองค์ความรู้ด้านสุขภาพที่ถูกต้องให้กับมวลชน และส่งเสริมสุขภาพของชุมชนโดยการส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่มีประสิทธิภาพสูง เกิดประโยชน์จริง โดยมีการศึกษาและงานวิจัยสนับสนุน เพื่อช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่ทุกคน และทำให้เกิดชุมชนสุขภาพดีขึ้นในสังคมไทยและสังคมโลก

Good Health Community Co., ltd. has been an innovative health product provider in Thailand since 2018. Having established a solid reputation built on honesty and integrity, GHC offer their customers a genuine unique products. We believe in researches, innovations, and technology in order to do what we do best – create effective health products.

#GHC #GoodHealthCommunity

“We Create Good Health Community”

WHY CHOOSE US

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ที่มีการตรวจวัดสารออกฤทธิ์สำคัญ และควบคุมให้มีประสิทธิภาพ เห็นผลจริง ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มข้นก่อนนำออกสู่ตลาด ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างจากที่อื่น และสามารถส่งเสริมสุขภาพได้จริง พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง

ผลิตภัณฑ์ของผ่านการผลิตอย่างสะอาดและถูกต้อง โดยโรงงานชั้นนำที่ได้มาตรฐานรับรอง GMP ระดับนานาชาติ ไม่มีการปลอมปน ไม่ปนเปื้อนสารอันตรายหรือยา ซึ่งสามารถตรวจสอบย้อนกลับถึงต้นกำเนิดวัตถุดิบได้ทุกชนิด จึงทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยระดับสูงสุด

ทุกผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการวิจัยและพัฒนาจากทีมนักวิจัยชั้นนำ มีงานวิจัยสนับสนุน โดยความร่วมมือจากทั้งแพทย์ เภสัชกร พยาบาล นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง และนักวิทยาศาสตร์อาหาร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และมีประสิทธิภาพจริง

What people are saying

โปรโมชั่น

คำถามที่พบบ่อย